BB HOUSE RAMBUTRI

บีบีเฮาส์ รามบุตรี ตั้งอยู่ที่ถนนเจ้าฟ้า ซอยรามบุตรี ใกล้ถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปว่าเป็นแหล่งที่ให้บริการที่พักแก่นักท่องเที่ยวในราคาเป็นกันเอง ด้วยเอกลักษณ์ด้านความสะอาดที่โดดเด่นของ บีบีเฮาส์ รามบุตรี และ ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ
นอกจากนี้ บีบีเฮาส์ รามบุตรี ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอีกด้วย อาทิ เกาะรัตนโกสินทร์, พระบรมมหาราชวัง , พระพุทธไสยาสน์ (วัดโพธิ์ หรือ วัดพระเชตุพน), วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และชมความสวยงามของภูเขาทอง
บีบีเฮาส์ รามบุตรี เป็นที่พัก ซึ่งตกแต่งในสไตล์ อาร์ตเอคโค มีความเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ฟังก์ชั่นการใช้งาน และประโยชน์ใช้สอยครบครัน พร้อมมีอินเตตอร์เน็ตไร้สายให้บริการทุกชั้น รวมถึงในห้องพกัทั้ง 35 ห้อง
ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวทุกท่าน ท่านจะได้สัมผัสกับที่นอนนุ่มๆ ผ้านวมที่ให้ความอบอุ่นนุ่มสบาย การตกแต่งที่เรียบง่าย มีรสนิยม และมาตรฐานด้านความสะอาดสูง เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง
พักสบายสไตล์บีบีเฮ้าส์รามบุตรีที่พักคุ้มค่าคุ้มราคาสไตล์การตกแต่งออกแนวศิลป์อาร์ตๆบรรยากาศเหมือนอยู่ในห้องแห่งจิตตนการความสวยงดงาม รูปภาพอาร์ตๆ รูปภาพหลากหลายมิติ รวมทั่งการตกแต่งห้อง
ที่เข้ากับท้องทะเล ที่มีสีกลมกลืนกับสไตล์ห้องราวกับอยู่พื้นบนทะเล ทั้งรูปภาพการตกแต่ง สีห้อง การออแบบห้อง และรวมไปถึงเครื่องอุปกรณ์
ที่นี่ทีเดียวที่เราบริการลูกค้าเกินราคาคุ้มกับการเข้าพักบีบีเฮ้าส์รามบุตรี เปิดการจองสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าพักพร้อมกับใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย หลากหลายผู้คนหลากหลายวัฒนธรรม ประเพณี ทั้งวัดวาอาราม
การท่องเที่ยวทางน้ำการนัั่งเรือชมแม่น้ำเจ้าพะยาพร้อมการเดินทางท่องเที่ยวทางเรือสะดวกรวดเร็วพร้อมกับรับบรรยากาศอันแสนพิเศษ พร้อมรับบรรยากาศดีๆและสร้างความสุขความสนุกสนานความเพลิดเพลินไปกับการนั่งเรือ
อาหารหลักลายนานาชนิดและที่ลืมไม่ได้คือ อาหารไทยๆและชาวต่างชาติที่เราต้องริ้มรสชิมต้องทานความอร่อยความแปลกที่แตกต่างกันออไป

ห้องพัก

DOUBLE ROOM
580 / คืน

สุดคุ้มกับราคาแสนประหยัดเพียง 580 บาท Double Room

รายละเอียดเพิ่มเติม

TERRACE ROOM
680 / คืน

สุดคุ้มกับราคาแสนประหยัดเพียง 680 บาท Terrace Room

รายละเอียดเพิ่มเติม

NEWS & PROMOTION

ติดต่อ

ดูแผนที่ Google

45 ซอยรามบุตรี พระนคร กรุงเทพมหานคร,10200 ประเทศไทย.

0-22820-953

bbhouseram@gmail.com